Giải pháp nâng cao chất lượng không khí cho các công trình biệt thự tiền tỉ

Biệt thự không chỉ cần đẹp mà không gian sống còn phải sạch và an toàn

Là một trong những công trình kiến trúc nhà ở đẹp, tiện nghi và sang trọng, biệt thự rất cần được trang bị một hệ thống lọc không khí tổng tối ưu, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống. Cụ thể ra sao, bạn hãy cùng Airsafe tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Là biệt thự, đẹp thôi chưa đủ…

Biệt thự thường được xây dựng với một không gian rộng, tiện nghi, hiện đại với sự sang trọng nổi bật. Tuy nhiên chỉ đẹp và tiện nghi thôi chưa đủ, ở đây còn cần có một không gian sạch, thoáng mát và an toàn với sức khỏe. Trong đó, chất lượng không khí đóng vai trò rất quan trọng và tác động không nhỏ đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Biệt thự không chỉ cần đẹp mà không gian sống còn phải sạch và an toàn

Chất lượng không khí trong không gian biệt thự có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe các thành viên trong gia đình

Khi ô nhiễm không khí trong nhà đang là một vấn đề cấp thiết mà mọi gia đình đều quan tâm thì giải pháp lọc không khí tổng Airsafe sẽ giúp mọi người giải quyết được những yêu cầu ngày càng cao về cải thiện chất lượng không khí, đặc biệt là cho các không gian lớn như biệt thự.

Làm sao để cải thiện và nâng cao chất lượng không khí cho biệt thự?

Bụi mịn, vi khuẩn, nấm mốc và những chất thải có trong không khí là các tác nhân gây nguy hại cho sức khỏe. Để loại bỏ chúng, người ta thường sử dụng máy lọc không khí. Tuy nhiên, với không gian rộng như biệt thự, việc sử dụng nhiều máy lọc không khí tại mỗi khu vực cần lọc không phải là một giải pháp phù hợp. Bởi vậy, lắp đặt một hệ thống lọc không khí tổng sẽ là một giải pháp tối ưu cho biệt thự, vừa đảm bảo thẩm mỹ lại tiết kiệm diện tích không gian và giải quyết triệt để các tác nhân gây hại trong không khí.

Hệ thống phin lọc Airsafe

Airsafe sử dụng nhiều lớp lọc giúp tăng khả năng lọc lên tới 99,9995%

Giải pháp lọc không khí tổng Airsafe sẽ giải quyết vấn đề ô nhiễm không khí cho các công trình biệt thự như thế nào? Cùng xem các tính năng ưu việt mà nó mang lại dưới đây:

  • Không giống như các dòng lọc không khí tuần hoàn, Airsafe cung cấp khí tươi giàu Oxy cho toàn bộ không gian. Từ đó giúp cho bầu không khí trong không gian luôn thoáng mát và an toàn, ngay cả khi đóng kín hết các cánh cửa.
  • Thiết bị lọc của Airsafe sử dụng công nghệ lọc 4 lớp, có thể loại bỏ đến 99,9995% bụi mịn, vi khuẩn, nấm mốc và các chất gây hại cho sức khỏe có trong không khí.
  • Với màng lọc than hoạt tính, Airsafe hoàn toàn có thể loại bỏ mùi hôi, khí thải hóa học và các chất bay hơi hữu cơ (VOC) trả lại một bầu không khí thoáng mát, dễ chịu.
  • Airsafe có công suất lớn bao gồm 1-2 thiết bị xử lý không khí tươi kết hợp với các đường ống gió giúp không khí sau khi được lọc sạch và an toàn sẽ cung cấp đến toàn bộ không gian từ phòng khách, phòng ngủ đến khu vực bếp.

Hơn nữa, việc lắp đặt hệ thống lọc khí tổng Airsafe lại rất nhanh chóng và linh hoạt theo thiết kế của không gian. Đây cũng là một giải pháp toàn diện bởi nó có thể kết hợp với hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió – một thiết bị đang được thiết kế rất nhiều cho các công trình biệt thự hiện nay.

Quá trình lắp đặt hệ thống lọc khí tổng cần được đồng bộ hóa với quá trình hoàn thiện nội thất của biệt thự. Từ khâu thiết kế, quy hoạch đến phần lắp đặt vì việc lắp ráp đường ống cần kết hợp với yếu tố trần và tường. Để đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt. Bạn nên cân nhắc việc lắp đặt hệ thống lọc khí tổng ngay từ giai đoạn thô của công trình.

Xem thêm: Lựa chọn máy lọc khí tươi chất lượng không khí trong nhà?

Airsafe – Giải pháp lọc không khí toàn diện cho không gian biệt thự

Airsafe là thương hiệu cung cấp giải pháp lọc không khí tổng được phát triển bởi INTECH Group – là đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp liên quan đến xử lý không khí với những yêu cầu khắt khe cho phòng sạch, bệnh viện, trường học, nhà xưởng.

Đến nay, INTECH đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng không chỉ trong nước mà cả quốc tế đặc biệt là các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu.

Airsafe – giải pháp lọc không khí toàn diện cho không gian biệt thự

INTECH phát triển hệ thống lọc khí tổng nhằm giải quyết vấn đề ô nhiễm không khí nhà ở với những ưu điểm vượt trội như:

  • Ngoài khả năng lọc sạch không khí, hệ thống lọc khí tổng còn có khả năng cung cấp Oxy tươi cho toàn bộ không gian.
  • Có khả năng xử lý không khí trên diện rộng giải quyết vấn đề chênh lệch về chất lượng không khí giữa các khu vực trong nhà.
  • Không chỉ mang lại giải pháp lọc không khí hữu hiệu mà Airsafe còn có thể tích hợp thêm các tính năng: làm mát, khử mùi, khử ẩm,….

Xem thêm: Máy lọc khí tươi Airsafe – “Lá phổi xanh” của biệt thự

Hi vọng qua bài viết trên, Airsafe có thể cho bạn thấy cái nhìn tổng quan về giải pháp giúp nâng cao chất lượng và giá trị cho các công trình biệt thự. Qua đó, bạn có thể đưa ra quyết định lắp đặt hệ thống lọc khí tổng phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc liên quan đến hệ thống lọc khí tổng, hãy liên hệ tới chúng tôi qua:
Hotline: 0972 856 288