giải pháp khí TỔNG VÀ CẤP KHÍ TƯƠI cho TRƯỜNG HỌC

Trường học là nơi học sinh, sinh viên, giáo viên sinh hoạt nhiều người việc sinh hoạt và hoạt động trong môi trường này dễ sinh ra ô nhiễm, không khí ít lưu thông, việc tạo môi trường không khí không ô nhiễm, thoáng mát là vô cùng cần thiết. Đặc biệt với những trường mẫu giáo, tuổi của các em còn bé, phổi còn chưa khỏe như người lớn, nên rất nhạy cảm với môi trường ô nhiễm.

img

Giải pháp lọc không khí AIRSAFE

Với máy lọc khí AIRSAFE, những vấn đề về không khí ô nhiễm tại trường học sẽ được giải quyết, với nguồn không khí tươi trong lành, tạo môi trường giảng dạy, học tập, vui chơi tốt nhất cho giáo viên, học sinh, sinh viên:

  • Cung cấp khí sạch giàu hàm lượng oxy trong không khí vào phòng
  • Loại bỏ nguồn không khí cũ có những nhân tố độc hại 
  • Tạo độ ẩm, loại bỏ bụi, nấm mốc
  • Tránh tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, lây nhiễm.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIẢI PHÁP LỌC KHÔNG KHÍ CHO TRƯỜNG HỌC

1. Tạo điểm khác biệt, tăng uy tín trên thị trường Giáo dục – Đào tạo

Hiện nay, có nhiều mô hình, cơ sở xuất hiện nên cạnh tranh cao trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. Nếu môi trường được đầu tư với trang bị thiết bị lọc không khí, chắc chắn trường học sẽ khiến các bậc phụ huynh cân nhắc và tin tưởng cho con em học tập. Việc để tâm đến môi trường cho các học sinh sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp và đây cũng giúp tăng uy tín cho cơ sở.

2. Có thêm nhiều học sinh hơn

Khi đầu tư giải pháp lọc không khí cho trường học, môi trường trong trường học sẽ sạch sẽ hơn, đảm bảo hơn. Phụ huynh sẽ luôn mong muốn sức khỏe của con em luôn được đảm bảo. Nếu trường có một không khí sạch, chắc chắn phụ huynh đăng ký cho con em học, có thêm nhiều học sinh hơn.

3. Học sinh có sức khỏe tốt hơn, ít xin nghỉ ốm hơn

Được học trong môi trường không khí sạch, lý tưởng, chắc chắn các bệnh về hô hấp của trẻ em như: nghẹt mũi, viêm đường hô hấp, viêm phổi, cảm cúm,… sẽ được giảm đi, tình trạng nghỉ học sẽ ít hơn. Bên cạnh đó, sức khỏe của những cán bộ, giáo viên nhà trường cũng sẽ được cải thiện tốt hơn. Giải pháp máy lọc không khí AIRSAFE sẽ giúp cho quá trình giảng dạy và học tập tại nhà trường ít bị gián đoạn, tăng hiệu quả học tập và làm việc.

4. Ngôi trường sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn

Hiện nay, chất lượng không khí Việt Nam luôn trong tình trạng báo động đặc biệt do bụi mịn. Các hoạt động giảng dạy và hoạt động của học sinh gây ra nhiều ô nhiễm. Các đồ dùng, nội thất, thiết bị và tài liệu giảng dạy dễ bị bám bụi, khô, hỏng nhanh và điều này cũng khiến chi phí đầu tư trường học tăng lên. Giải pháp lọc không khí sẽ giúp hạn chế bụi mịn, khử mùi hóa chất, ngăn vi khuẩn, nấm mốc phát triển.

Sử dụng giải pháp lọc không khí cho trường học sẽ đem lại nhiều lợi ích đặc biệt có lợi cho sức khỏe con người. Với các biện pháp máy lọc không khí AIRSAFE cho các trường học hiệu quả, sẽ giúp giải quyết những vấn đề về không khí cho trường học.

Mô hình sơ bộ về hệ thống lọc khí tươi trường học của AirSafe

Dựa vào yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ sư AIRSAFE sẽ tính toán lưu lượng khí phù hợp với không gian, quy mô của từng đơn vị. Từ đó thiết kế, lắp đặt hệ thống lọc khí cho toàn bộ trường học hay từng phòng khác nhau.

Thiết bị bao gồm:

  • Máy lọc khí tươi (có thể treo trần hoặc đặt sàn)
  • Ống gió phân phối luồng khí sạch đến các phòng.
he-thong-loc-khi-truong-hoc