Chúng ta có thể nhịn ăn, nhịn uống 1-2 ngày nhưng không thể nhịn thở quá 15 phút!

Tầm quan trọng của khí Oxy

Theo kết quả phân tích của các nhà sinh học, khi con người không thở từ 4 đến 5 phút, não bộ đã bắt đầu bị tổn thương, sau 9 đến 10 phút thì không thể hồi phục và cuối cùng là tử vong sau 15 phút.
Không chỉ não bộ bị ảnh hưởng, các cơ quan của cơ thể khi không nhận được lượng oxy đầy đủ cũng để lại những hệ quả nhất định:
– Da: không khí bị ô nhiễm, nồng độ khí O2 suy giảm khiến làn da nhanh chóng bị lão hoá, trở nên tối màu, khô, độ đàn hồi kém và dễ nổi mụn.

Không khí ô nhiễm, lượng O2 giảm gây tổn hại cho làn da

Không khí ô nhiễm, lượng O2 giảm gây tổn hại cho làn da

– Hệ thần kinh: Não bộ luôn ở trong tình trạng thiếu oxy sẽ làm suy giảm trí nhớ, tinh thần căng thảng, mệt mỏi dẫn đến stress, ảnh hưởng tới năng suất lao động.

Thiếu Oxy làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh

Thiếu Oxy làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh

– Tuần hòan máu và tim mạch: thiếu Oxy làm cho quá trình chuyển hóa của máu bị trì trệ, gây tắc nghẽn các tĩnh mạch và ảnh hưởng đến nhịp tim.
– Hệ hô hấp: tăng nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp như hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, viêm phế quản và thậm chí đau tức ngực.

thiếu Oxy ảnh hưởng xấu đến hệ hô hấp

Lượng Oxy không được cung cấp đủ gây ra các vấn đề về hệ hô hấp

Vì thế, việc cung cấp đủ Oxy cho cơ thể là điều hết sức quan trọng. Hãy đảm bảo chúng ta luôn nhận được đủ lượng Oxy cần thiết cho cơ thể bằng cách bổ sung khí tuơi tự nhiên vào phòng để cải thiện không gian sống, nâng cao sức khỏe, giúp cho tinh thần luôn được thoải mái trong suốt quá trình sinh hoạt

Nhưng đừng quên xử lý không khí trước khi đưa vào phòng bằng máy lọc khí tươi AIRSAFE để tạo ra một luồng khí mới an toàn và tươi mát nhé!

Liên hệ với Airsafe để được tư vấn và hỗ trợ về giải pháp cho không khí sạch, không khí an toàn!