Máy lọc khí tươi AIRSAFE – Thiết bị lọc không khí thương hiệu Việt giúp loại bỏ bụi mịn, vi khuẩn và nấm mốc hiệu quả

thiết bị lọc khí airsafe

AIRSAFE – thương hiệu tiên phong cho dòng máy lọc khí tươi tại Việt Nam được sản xuất và phân phối bởi INTECH Group. Là thiết bị xử lý không khí với nhiều tính năng ưu việt như: cung cấp khí tươi giàu Oxy; loại bỏ vi khuẩn, bụi mịn và nấm mốc có trong không khí; khử mùi; giải pháp mang tính ứng dụng cao, phù hợp cho nhiều loại đối tượng…

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tính năng loại bỏ bụi mịn, vi khuẩn và nấm mốc của AIRSAFE nhé!

Máy lọc không khí AIRSAFE

Ô nhiễm không khí luôn là vấn đề cấp thiết mà con người đang phải đối mặt. Đại diện của tổ chức Y tế thế giới đã đưa ra cảnh báo: có đến 92% dân số thế giới đang phải hít thở bầu không khí ô nhiễm, nghĩa là cứ 10 người thì có tới 9 người phải sống trong môi trường không khí kém chất lượng.

Tình trạng ô nhiễm không khí do các chất thải từ xe cộ, nhà máy công nghiệp và các nguồn khác đang ngày càng trầm trọng hơn. Các phân tử nhỏ như bụi trong không khí là yếu tố gây tác hại lớn nhất.

Bụi mịn

Ngoài bụi thô và các tạp chất bẩn mà mắt thường có thể quan sát được, trong không khí còn chứa một tác nhân gây hại rất nguy hiểm đối với sức khỏe con người, đó là bụi mịn.

Tác hại của bụi mịn

Tác hại của bụi mịn đối với sức khỏe con người

Có thể kể đến như: bụi mịn PM2.5, PM10, bụi siêu mịn PM1.0,…, chúng đều có kích thước siêu vi không thể thấy được bằng mắt thường nhưng lại gây tác hại rất lớn đối với sức khỏe con người.

Bụi mịn xâm nhập vào cơ thể người thông qua hoạt động hít thở. Chúng theo đường dẫn khí, bám và tích tụ vào khí quản và bề mặt phổi. Ban đầu gây ra cảm giác khó chịu như khàn tiếng, hắt hơi, ho, khó thở…, nhưng theo thời gian chúng có thể gây ra các bệnh như hen suyễn, tim mạch, thậm chí là ung thư.

Xem thêm:

Vi khuẩn, nấm mốc

Vi khuẩn, nấm mốc đều là những vi sinh vật có kích thước rất nhỏ chỉ từ 0,5 micromet. Trên thực tế, vi khuẩn và nấm mốc luôn tồn tại, bay lơ lửng trong không khí, quá trình hít thở của chúng ta vô tình đưa những tác nhân không tốt này vào bên trong cơ thể, chúng dễ dàng bám, xâm nhập vào mô phổi, vào máu hoặc các cơ quan và từ đó tạo thành ổ bệnh.

Giải pháp lọc không khí đến từ AIRSAFE

AIRSAFE với tính năng lọc khí tươi, giúp loại bỏ các tác nhân gây hại trong không khí như vi khuẩn, nấm mốc, bụi mịn, mang đến không gian của bạn luồng khí tự nhiên an toàn, thoáng mát

Máy lọc khí AIRSAFE sử dụng công nghệ lọc nhiều lớp bao gồm: lưới lọc kết hợp tấm lọc thô đạt chuẩn G4; màng lọc trung gian; lớp túi lọc tinh và tấm siêu lọc ULPA (Ultra-Low Particulate Air) theo tiêu chuẩn châu u EN1822:2009. Vì vậy, không khí sau khi đi qua các lớp lọc của Airsafe có thể loại bỏ được đến 99,9995% các loại hạt gây hại có kích thước 0,12 micromet.

Công nghệ màng lọc nhiều lớp giúp loại bỏ các tác nhân gây hại hiệu quả

Công nghệ lọc nhiều lớp giúp loại bỏ các tác nhân gây hại hiệu quả

Ngoài ra, một số sản phẩm còn được thiết kế thêm thiết bị khử trùng bằng tia UV, giúp nâng cao khả năng diệt khuẩn, đem đến cho không gian luồng không khí hoàn toàn trong lành.

Hiệu quả lọc khí của Airsafe đã được kiểm nghiệm tại Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Bộ Khoa học & Công nghệ và có chứng nhận đạt tiêu chuẩn về độ sạch đạt cấp D, đây là cấp độ sạch an toàn cho sức khỏe mọi người.

Máy lọc khí AIRSAFE cũng đã được lắp đặt và kiểm định cùng phòng áp lực âm, được sở y tế Thành Phố Hồ Chí Minh bàn giao cho Bệnh viện Nhân dân 115 sử dụng và điều trị cho bệnh truyền nhiễm và bệnh nhân Covid.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm!
Hotline: 0972 856 288
Email: airsafe@intechgroup.vn

Website: https://airsafe.vn/