Chất lượng không khí tại các phòng tập Gym liệu có đảm bảo?

Chất lượng không khí tại phòng tập Gym

Cuộc sống dần phát triển, con người cũng ngày càng chú ý hơn đến việc bảo vệ sức khỏe của bản thân bằng cách rèn luyện thể lực hàng ngày. Tuy nhiên, sự phát triển cũng song hành với sự xuất hiện của các khu đô thị hiện đại, các công trình mọc lên ngày càng nhiều khiến không gian tập luyện trở nên hạn chế.

Chính vì thế, sự bùng nổ các phòng tập tại các tòa nhà văn phòng, chung cư cũng là điều dễ hiểu trước nhu cầu vận động ngày càng tăng như hiện nay.

Bạn đã bao giờ để ý đến không khí trong phòng tập?

Thực tế cho thấy, các phòng Gym thường được đặt trong các tòa nhà khép kín, tập trung nhiều người cùng lúc trong một khoảng thời gian, vì vậy không khí tự nhiên không có sự lưu thông.

Các phòng tập cao cấp thường lắp đặt máy lạnh, điều hòa để làm giảm nhiệt. Tuy nhiên, các thiết bị này chỉ sử dụng trong phòng kín, do đó không gian phòng tập vẫn bị bí khí, nhiệt độ cơ thể tăng cao sẽ làm cho người tập cảm thấy bí bách, khó thở, thậm chí có thể gây choáng ngất.

Bài viết liên quan: Cách kiểm tra chất lượng không khí và các chỉ số cần biết để đánh giá.

Phòng Gym mà bạn đang tập có trang bị hệ thống lọc không khí không?

Với khả năng lọc sạch các loại bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc và các loại hạt gây hại khác trong không khí, máy lọc không khí đang là sự lựa chọn hữu hiệu giúp giải quyết các vấn đề trên.

Máy lọc không khí AIRSAFE với điểm nổi trội là sử dụng đầu vào hoàn toàn là khí tự khiên, sau khi xử lý bởi hệ thống lọc sẽ cung cấp cho không gian phòng tập luồng khí mới, giàu Oxy, sạch khuẩn và tươi mát.
AIRSAFE sẽ giúp không gian tập luyện của bạn luôn thông thoáng và có đủ lượng Oxy cần thiết phục vụ cho quá trình trao đổi khí của cơ thể, giúp tinh thần luôn sảng khoái và nâng cao hiệu quả cải thiện sức khỏe.