Máy lọc không khí nào tốt nhất 2020?

air-purifier-living-room-air-cleaner-removing-fine-dust-house_36051-575

Máy lọc không khí là gì?
Việc hiểu rõ về máy lọc không khí sẽ đảm bảo cho bạn có được cách nhìn nhận, sử dụng cũng như chọn mua đảm bảo. Máy lọc không khí là thiết bị công nghệ gia dụng. Chức năng của máy là lọc sạch bụi, trả lại nguồn không khí sạch trong lành. Tuỳ vào tính năng được trang bị mà sản phẩm sẽ có thể lọc các tác nhân gây bệnh, vi khuẩn, nấm mốc có trong không khí.

Cơ chế hoạt động của máy lọc khí

Hầu hết các máy lọc không khí có trên thị trường đều áp dụng công nghệ lọc không khí hiện đại. Cơ chế hoạt động chung là tạo ion dương. Một số phiên bản hiện đại hơn thì tạo song song thêm ion âm. Những ion này sẽ lọc sạch bụi bẩn trong không khí. Một số tác nhân gây dị ứng đường hô hấp, hoặc các tác nhân có hại như vi khuẩn, nấm mốc, mùi hôi cũng được loại bỏ. Tuỳ vào mỗi mẫu sản phẩm mà cơ chế hoạt động được tăng cường để gia tăng tính năng. Trang bị bộ lọc thô để lọc bụi lớn mà mắt nhìn thấy. Trang bị lọc than hoạt tính để khử mùi hôi. Hoặc sử dụng màng lọc có sợi mảnh để lọc những bụi có kích thước nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy được.

Máy lọc không khí nào tốt?
Dựa vào những đánh giá thực tế từ trải nghiệm của người dùng. Bạn có thể tham khảo những dòng sản phẩm máy lọc không khí tốt và được yêu thích hiện nay.

1. Máy lọc không khí AirSafe

Ưu điểm của dòng sản phẩm là có thiết kế nhỏ gọn tinh tế. Do đó, máy có thể đặt để mọi không gian mà không làm mất đi tính thẩm mỹ. Tính năng chính là lọc bụi bẩn được đáp ứng đầy đủ. Sản phẩm của Nhật Bản.