Cùng Airsafe đầu tư vào chất lượng không khí trong trường học

ANH

Việc đầu tư vào chất lượng không khí trong trường học đang ngày càng được quan tâm, nhất là khi tình trạng ô nhiễm không khí đang ngày một trở nên nghiêm trọng gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khoẻ của mọi người. Và máy lọc khí tươi AIRSAFE chính là một giải pháp hữu hiệu và cần thiết để có thể tạo ra một môi trường lí tưởng giúp các em học sinh học tập, vui chơi tại trường.

Thực trạng chất lượng không khí trong trường học hiện nay

Chất lượng không khí hiện nay đang ngày một xấu đi, ở một số thành phố lớn như Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, theo thống kê thì có rất nhiều ngày chỉ số AQI ở hai thành phố này vượt ngưỡng nguy hại. Trong khi đó, tại môi trường giáo dục như trường học lại rất cần nguồn không khí sạch, không khí an toàn – đặc biệt là với khối Mầm non và nhà trẻ.

Trẻ em là đối tượng rất dễ bị ảnh hưởng đối với các chất gây ô nhiễm từ môi trường và từ nguồn không khí các em hô hấp hàng ngày. Tiếp xúc với nguồn không khí bị ô nhiễm trong một thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng tới nhiều bộ phận mà trước hết là hệ hô hấp. Đây cũng là nguyên nhân gây cản trở sự tăng trưởng cả về thể chất và trí tuệ của học sinh, kìm hãm sự phát triển nhận thức, ảnh hưởng tới tinh thần và kết quả học tập.

Bài viết liên quan: Chỉ số chất lượng không khí là gì? Chỉ số và mức độ ô nhiễm không khí tại Việt Nam hiện nay

Đầu tư vào chất lượng không khí tại trường học là sự đầu tư cần thiết và thông minh

Bảo vệ sức khoẻ cho học sinh và giáo viên trong trường

Trường học là nơi học sinh, giáo viên dành phần lớn thời gian để hoạt động và học tập trong ngày. Do đó, mọi người rất cần một bầu không khí lành mạnh để được thoải mái học tập sinh hoạt tại trường.

Hệ thống lọc không khí tươi AIRSAFE với tính năng nổi bật là cung cấp khí tươi giàu Oxy, có tác dụng loại bỏ các chất gây ô nhiễm: bụi siêu mịn, vi khuẩn, virus gây bệnh…cải thiện hiệu quả chất lượng không khí, đem lại nguồn không khí trong lành, tạo tiền đề vững chắc để học sinh và giáo viên có một sức khoẻ tốt để có thể yên tâm học tập, công tác tại trường.

Trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho phụ huynh, tạo ra sự khác biệt so với những ngôi trường khác

 Trong thời đại phát triển như hiện nay, phụ huynh có xu hướng tìm những ngôi trường có chất lượng không khí tốt cho con em của mình. Một ngôi trường được trang bị máy lọc khí tươi chắc chắn sẽ là môi trường khiến các bậc phụ huynh tin tưởng giao phó con em mình theo học.

Nâng cao năng suất học tập làm việc lên 6%

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất lượng không khí bị ô nhiễm có ảnh hưởng lớn tới năng suất học tập, làm việc: gây ra các bệnh về đường hô hấp, suy giảm trí não, làm chậm khả năng phát triển của học sinh…Việc sử dụng máy lọc khí tươi trong trường học sẽ đảm bảo sức khoẻ tốt cho học sinh và giáo viên, hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm bệnh, tạo nên bầu không khí trong lành, thoải mái. Từ đó có thể nâng cao năng suất học tập làm việc lên 6%.

Giới thiệu giải pháp lọc không khí giúp nâng cao chất lượng không khí cho trường học

Hệ thống lọc khí tươi AIRSAFE với tính năng cung cấp khí tươi giàu O2 trong không khí, mang đến bầu không khí an toàn, thoáng mát cho học sinh và giáo viên trong trường.

Là hệ thống lọc khí tổng có công suất lớn bao gồm thiết bị xử lý không khí tươi được kết nối với các đường ống gió. Không khí sau khi được lọc sạch sẽ được cung cấp đến toàn bộ không gian.

Thiết bị lọc của AIRSAFE sử dụng công nghệ lọc 4 lớp, có thể loại bỏ đến 99,9995% bụi mịn, vi khuẩn, nấm mốc và các chất gây hại khác có trong không khí.

Nếu trường học của bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm ra giải pháp cải thiện chất lượng không khí, AIRSAFE chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hữu ích giải quyết triệt để vấn đề trên. Hãy để AIRSAFE được đồng hành cùng bạn!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MỘT CÁCH TỐT NHẤT!