Tìm hiểu về thiết bị cung cấp và lọc khí tươi tự nhiên

Máy lọc khí tươi Airsafe

Máy lọc khí tươi là gì?

Máy lọc khí tươi là thiết bị cung cấp luồng khí tự nhiên, tươi mới vào trong phòng sau khi đi qua bộ lọc của thiết bị, đảm bảo cho không khí luôn thoáng mát, sạch khuẩn, an toàn và giàu Oxy.

Với thiết kế 2 chiều hiệu quả, máy lọc khí tươi không chỉ giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc trong không khí mà còn có thể khử mùi hôi khó chịu trong phòng, mang đến không gian một luồng khí mới sạch sẽ và tươi mát.

Máy lọc khí tươi hoạt động như thế nào?

Không khí khi đi qua các màng lọc Airsafe

Không khí tươi khi đi qua các màng lọc của thiết bị

Cấu tạo của máy lọc khí tươi thường bao gồm quạt thổi khí và hệ thống màng lọc để lọc sạch không khí một cách hiệu quả.

Quạt sẽ làm nhiệm vụ hút và đẩy không khí ra phía trước lưới tản nhiệt, tạo lực hút hiệu quả để liên tục luân chuyển không khí. Không từ bên ngoài sẽ được hút vào trong thiết bị, không khí phía sau được đẩy lên thay thế không khí phía trước tạo thành luồng khí dựa trên nguyên tắc đối lưu. Không khí luân chuyển sẽ mang theo các hạt phân tử nhỏ đi qua màng lọc. Các vật lớn như lông, phấn hoa sẽ bị giữ lại đầu tiên. Những hạt có kích thước nhỏ hơn như bụi mịn, vi khuẩn, nấm mốc… sẽ được giữ lại ở các cấp lọc tiếp theo. Vì vậy, với hiệu suất lọc có thể đạt đến 99,9%, không khí tự nhiên sau khi đi qua máy lọc khí tươi sẽ được làm sạch và khử mùi hiệu quả.

Bài viết liên quan: Cấu tạo màng lọc của máy lọc khí Airsafe

Tại sao lại cần sử dụng máy lọc khí tươi?

Trong quá trình hoạt động sản xuất hay sinh hoạt hàng ngày, các thiết bị xung quanh chúng ta, kể cả điều hòa không khí, sẽ sinh ra một số chất độc hại như VOCs, ẩm thừa, nhiệt thừa làm thay đổi các thông số trong không khí. Đặc biệt, chúng làm giảm nồng độ Oxy, dễ khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi, ảnh hưởng tới sức khỏe và hiệu quả lao động.

Ô nhiễm không khí trong nhà

Không khí trong nhà ô nhiễm, bí bách, thiếu Oxy gây ra sự uể oải, mệt mỏi

Sẽ thật sai lầm khi bạn nghĩ rằng sử dụng điều hòa không khí là có thể thanh lọc được không khí. Hoặc mở cửa sổ để khí tự nhiên vào nhà mà không biết rằng, không khí bên ngoài cũng chứa rất nhiều tác nhân gây hại nếu chưa được xử lý.

Việc cần thiết lúc này là đưa vào phòng không khí tươi giàu Oxy đã được xử lý, không chứa chất độc hại, có nhiệt độ và độ ẩm phù hợp, đồng thời đẩy lượng không khí độc hại ra ngoài. Vì vậy, máy lọc khí tươi chính là thiết bị giúp thay đổi không khí ô nhiễm trong phòng bằng không khí tươi mới ngoài trời đã qua xử lý.

AIRSAFE – Máy lọc khí tươi thương hiệu Việt

Trải qua gần 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu, tiên phong trong lĩnh vực xử lý không khí, INTECH là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp về không khí và phòng sạch cho các khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Thấu hiểu được những vấn đề ô nhiễm không khí mà con người đang gặp phải, INTECH đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm máy lọc khí tươi AIRSAFE với mong muốn mang đến một giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện không khí cho con người, tạo ra những không gian trong lành, tươi mát, an toàn, giàu Oxy, góp phần nâng cao và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Sở hữu đội ngũ kỹ sư, thạc sĩ có kinh nghiệm trong ngành, INTECH cam kết, máy lọc khí tươi AIRSAFE sẽ là lựa chọn phù hợp mang đến sự hài lòng cho bạn và gia đình.

Mọi thắc mắc cần giải đáp và tư vấn xin liên hệ:
Hotline: 0972.856.288
Email: airsafe@intechgroup.vn
Website: https://www.airsafe.vn/