HOMETECH – Đại lý chính thức của Giải pháp lọc khí tổng và cấp khí tươi AIRSAFE

bang-uy-quyen
Vừa qua, AIRSAFE đã trao chứng nhận cho Công ty TNHH Thương mại và Xây lắp Hometech – Đại lý chính thức của AIRSAFE.
Cảm ơn Hometech đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng AIRSAFE trong suốt thời gian vừa qua để cùng thực hiện sứ mệnh cung cấp giải pháp không khí sạch, không khí an toàn AIRSAFE cho nhiều công trình đẳng cấp như dự án khu đô thị CIPUTRA, biệt thự VINHOME OCEAN PARK, Căn hộ tại VINCOM Bà Triệu…
“Các công trình nhà ở, công trình dân dụng và công cộng hiện nay đều cần có hệ thống lọc và cấp khí tươi để cải thiện chất lượng không khí. AIRSAFE chính là thương hiệu đi đầu và rất tiềm năng trong lĩnh vực này. Với kỹ thuật chuyên môn tốt và sự tận tâm với khách hàng Hometech mong muốn có thể đưa giải pháp này đến với tất cả các công trình, để không ai phải lo lắng về bụi mịn hay vi khuẩn trong không khí nữa”, anh Nguyễn Trọng Bách – CEO Hometech chia sẻ.
trao-bang
Đại diện AIRSAFE và CEO Hometech – Nguyễn Trọng Bách
Về AIRSAFE và INTECH GROUP:
– INTECH Group là đơn vị hàng đầu đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong sản xuất và cung cấp các giải pháp liên quan đến xử lý không khi cho cả dân dụng và công nghiệp, đặc biệt trong các lĩnh vực yêu cầu khắt khe về chất lượng không khí như dược phẩm, vi mạch và y tế.
– Giải pháp lọc không khí tổng và cấp khí tươi AIRSAFE chính là sản phẩm kết tinh của sự hợp tác liên doanh giữa INTECH Group và đối tác Nhật Bản. Với thế mạnh cốt lõi cùng sự tận tâm, đội ngũ AIRSAFE vẫn không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
👉Đăng ký ngày hôm nay để trở thành đại lý của AIRSAFE tại: https://forms.gle/YfeJ34sposz2rsNL7
treo-bien
Biển Đại lý chính thức của AIRSAFE