Ấn tượng với giải pháp lọc không khí tổng Airsafe tại Triển lãm Vietbuild 2021

bang do chat luong khong khi

Intech Group gây ấn tượng tại Triển lãm Vietbuild 2021 với giải pháp lọc không khí tổng Airsafe. Tại đây, các đối tác, khách hàng được trải nghiệm thực tế không gian đã được lọc và cấp không khí tươi giàu qxy bới thiết bị lọc khí Airsafe.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2021 diễn ra từ ngày 24/3 đến ngày 28/3 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia Hà Nội với 1.500 gian hàng, quy tụ rất nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài thuộc các lĩnh vực: Xây dựng – vật liệu Xây dựng – bất động sản và trang trí nội ngoại thất.

Dưới sức nóng của vấn đề ô nhiễm không khí, giải pháp lọc không khí là một đề tài nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách tham quan. Trong 5 ngày diễn ra triển lãm, Airsafe đã mang đến cho khách hàng một không gian trải nghiệm giải pháp xử lý không khí tổng, toàn diện, phù hợp với đa dạng các đối tượng như: Căn hộ chung cư, biệt thự, trường học, văn phòng, bệnh viện, nhà hàng khách sạn, nhà máy, nhà xưởng,… và nhiều không gian công cộng khác.

Giải pháp lọc không khí tổng AIRSAFE

Hệ thống lọc không khí tổng Airsafe là hệ thống lọc không khí bao gồm một thiết bị lọc Airsafe kết nối với các đường ống dẫn không khí sạch đến từng không gian riêng biệt, chỉ cần một máy lọc khí Airsafe có thể lọc được cả một căn hộ hay một dự án gồm nhiều phòng. Không khí tươi sau khi được lọc sạch vi khuẩn, bụi mịn, nấm mốc và khử mùi sẽ được cung cấp vào toàn bộ không gian, đảm bảo cho không khí trong phòng luôn thoáng mát, giàu oxy, ngay cả khi đóng kín tất cả các cánh cửa.

Bài viết liên quan:

Thiết bị lọc và cấp khí tươi Airsafe có thể loại bỏ đến 99,9995% các loại vi khuẩn, bụi mịn, nấm mốc và các chất có hại trong không khí. Bên cạnh đó, Airsafe còn có thể tích hợp thêm các tính năng nâng cao khác như đèn UVC, tính năng khử ẩm, cấp lạnh,… nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất trong không gian của mình.

bang do chat luong khong khi

Chất lượng không khí cùng 1 thời điểm trong 2 không gian được bảo vệ và không được bảo vệ bởi Airsafe.

Giải pháp lọc khí tổng Airsafe đã nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng tham quan, các đơn vị ngành nội thất, điều hòa, xây dựng; được đánh giá đáp ứng toàn diện nhu cầu về xử lý không khí trước tình hình ô nhiễm không khí như hiện nay, đặc biệt tính năng lọc tổng, cấp khí tươi. Đây là giải pháp hữu hiệu giúp giải quyết được đa dạng nhu cầu về tính năng, không gian sử dụng và nhu cầu bổ sung không khí giàu oxy vào không gian sống, nâng cao hiệu quả học tập, làm việc.

Đến với Triển lãm Vietbuild năm nay, Airsafe không chỉ giới thiệu tới khách hàng bộ giải pháp xử lý không khí hữu hiệu, đi đầu trên thị trường, mà còn mang đến cho khách hàng, đối tác cơ hội hợp tác kinh doanh, trở thành đại lý, nhà phân phối sản phẩm trên khắp cả nước.

intech tuyen nha phan phoi san pham airsafe


Để có thêm thông tin về giải pháp lọc không khí tổng Airsafe và nhận được cơ hội trở thành đại lý, nhà phân phối sản phẩm vui lòng liên hệ:

Hotline: 0972.856.288;

Email: Airsafe@intechgroup.vn hoặc truy cập website tại đây.

Bài viết liên quan: Đăng ký ngay để trở thành Đại lý, Nhà phân phối dòng máy lọc khí thương hiệu Việt

Airsafe là thương hiệu cung cấp giải pháp lọc không khí tổng được phát triển bởi Intech Group – là đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp giải pháp liên quan đến xử lý không khí với những yêu cầu khắt khe cho các ứng dụng về công nghiệp, dân dụng. Intech Group cũng là đơn vị đi đầu trong thi công phòng sạch. Intech đã được các khách hàng không chỉ ở trong nước mà cả quốc tế tin tưởng hợp tác đặc biệt là là các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *