Máy lọc khí tươi AIRSAFE – Giải pháp bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ tại trường học

Số lượng học sinh trong phòng học tăng lên song song với đó là chất lượng không khí cần đảm bảo hơn

Trường học là nơi tập trung số lượng lớn trẻ em hay học sinh các cấp học tập, vui chơi, chính vì vậy, việc đảm bảo một không gian trong lành, an toàn và thoáng mát là điều hết sức quan trọng. Máy lọc khí tươi AIRSAFE sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong suốt thời gian hoạt động tại trường học.

Đối với trường mầm non

Lứa tuổi mầm non là lứa tuổi năng động, rất giàu trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ. Do đó, ngoài phương pháp giáo dục thì không gian và môi trường xung quanh cũng sẽ tác động rất lớn đến tư duy và sự phát triển của trẻ.

Không gian phòng học tại trường mầm non

Không gian phòng học tại trường mầm non

Ở đây, chúng ta sẽ nói đến chất lượng không khí – yếu tố quan trọng có tác động trực tiếp và ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Nồng độ các chất gây hại tập trung và lắng lại nhiều ở những khu vực có độ cao thấp (dưới 1m) do có khối lượng riêng lớn hơn so với không khí. Nhưng đó lại chính là không gian mà trẻ em hoạt động nhiều nhất vì chiều cao vẫn còn hạn chế, việc tiếp xúc với các vật dụng tầm thấp như thảm trải sàn, bàn ghế, đồ chơi,… sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh cho trẻ nhỏ.

Máy lọc khí tươi AIRSAFE sẽ là giải pháp hữu hiệu để giải quyết các vấn đề trên, tạo ra môi trường giảng dạy, học tập, vui chơi sạch sẽ, an toàn và thoáng mát cho trẻ nhỏ cũng như giáo viên:

    • Cung cấp khí tươi, sạch khuẩn và Oxy vào phòng.
    • Loại bỏ những tác nhân gây hại trong không khí.
    • Tạo độ ẩm và nhiệt độ thích hợp cho không gian.
    • Giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh từ vi khuẩn, bụi bẩn và nấm mốc.

Đối với trường học các cấp khác

Ở trường học cấp cao hơn từ tiểu học đến phổ thông trung học và các trường đại học, học sinh, sinh viên đã có sức đề kháng và sự nhận biết cao hơn về nguy cơ nhiễm bệnh từ không khí. Tuy nhiên, cùng với đó sẽ là vấn đề về đảm bảo cho không gian được lưu thông khi số lượng người trong một phòng học tăng lên và lượng khí một người hấp thụ để trao đổi cũng nhiều hơn so với bậc mầm non.

Số lượng học sinh trong phòng học tăng lên song song với đó là chất lượng không khí cần đảm bảo hơn

Số lượng học sinh trong phòng học tăng lên song song với đó là chất lượng không khí cần đảm bảo hơn

Theo quy định về Tiêu chuẩn khí tươi cần thiết cho các phòng để điều hòa không khí thuộc Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5687:2010, với diện tích không gian trung bình là 2 m2/người thì mỗi người sẽ cần khoảng 25 m3 khí tươi trong 1 giờ để có thể đáp ứng nhu cầu trao đổi khí của cơ thể và đảm bảo tinh thần luôn được thoải mái và dễ chịu.

Do đó, việc sử dụng các thiết bị xử lý không khí như máy lọc khí tươi là rất cần thiết. Máy lọc khí tươi AIRSAFE với tính năng lọc và cấp khí tươi, loại bỏ các tác nhân gây bệnh trong không khí sẽ tạo ra một không gian học tập và giảng dạy an toàn, thoáng mát, giàu Oxy giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Giải pháp lọc khí AIRSAFE cho trường học

Giải pháp lọc khí tươi cho trường học

Luồng khí tươi tự nhiên đã qua xử lý sẽ giúp cho tinh thần của chúng ta luôn thoải mái, dễ chịu. Hoạt động trong một không gian trong lành, thoáng mát, đủ Oxy sẽ giúp nâng cao hiệu quả học tập và giảng dạy của thầy trò tại trường học, từ đó thúc đẩy khả năng tư duy và sáng tạo của con người.

Về thương hiệu AIRSAFE

AIRSAFE là thương hiệu Việt tiên phong cho dòng máy lọc khí tươi tại Việt Nam, được sản xuất và phân phối bởi INTECH Group – đơn vị top đầu với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về xử lý không khí.

Hiệu quả lọc của AIRSAFE đã được kiểm nghiệm và chứng nhận tại Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ KH & Công nghệ và có chứng nhận đạt tiêu chuẩn về độ sạch đạt cấp D, đây là cấp độ sạch an toàn cho sức khỏe mọi người.

Hãy để AIRSAFE đồng hành và bảo vệ không gian của bạn!