Giới thiệu

Kính gửi quý Khách hàng,

INTECH GROUP xin gửi tới quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, thịnh vượng và hi vọng sẽ được hợp tác với Quý khách hàng.

INTECH Group được thành lập từ 2012, sau 7 năm hình thành và phát triển, hiện nay, INTECH đã có tổng số 80 cán bộ kỹ sư, thạc sĩ và cán bộ quản lý, có trụ sở chính và showroom tại Hà nội, Nhà máy sản xuất ở Bắc Ninh và chi nhánh TP. HCM và các công ty con về các lĩnh vực chuyên sâu liên quan đến giải pháp nhà xưởng, cơ điện, tự động hóa, xuất nhập khẩu.

Là đơn vị có nhiều thế mạnh về đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và là đại diện phân phối của các hãng sản xuất uy tín, có nhà máy sản xuất vật tư thiết bị hiện đại, INTECH  có thể tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất, thời gian cung cấp và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất và với chi phí hợp lý.

Với những nỗ lực cống hiến của nhân sự INTECH, chúng tôi luôn mong chờ nhận được sự ủng hộ và tin tưởng hợp tác của Qúy khách hàng, Qúy đối tác ở mọi lĩnh vực kinh doanh.

TẦM NHÌN

Xác định mục tiêu phấn đấu trở thành “nhà tiên phong” đi đầu trong lĩnh vực “Leading technology solutions”, IntechGroup đã và đang phấn đấu trở thành một công ty lớn mạnh không chỉ thành công trên đất nước hình chữ S, mà còn phát triển rộng rãi thị trường nước ngoài.

Xem chi tiết

SỨ MỆNH

Sánh bước cùng các đối tác lớn đã tạo nên một INTECH với nguồn tài chính vững mạnh, đây chính là “bức tường kiên cố” tạo dựng sự phát triển bền vững của công ty.

Xem chi tiết

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với phương châm “Chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định làm nên thương hiệu”, chính vì vậy, từng sản phẩm tạo ra và đến tay các chủ nhà thầu, INTECH luôn kiểm tra tính năng an toàn và chất lượng sản phẩm đạt chuẩn ngay sau khi hoàn thành tại nhà máy của mình.

Xem chi tiết