Cải thiện chất lượng không khí giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh cho nhà hàng, khách sạn

không gian khách sạn nhà hàng

Đối với một nhà hàng hay khách sạn từ bình dân đến cao cấp, ngoài các tiêu chí về cơ sở vật chất, dịch vụ, vị trí, kiến trúc thì chất lượng không khí cũng là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm khách hàng và khả năng cạnh tranh của nhà hàng, khách sạn đó.

Không khí tại nhà hàng, khách sạn bị ô nhiễm do đâu?

Có nhiều nguyên nhân khiến không khí tại các nhà hàng và khách sạn bị ô nhiễm nhưng nguyên nhân chủ yếu là đến từ con người. Với những nơi tập trung đông người như vậy, rất khó để tránh được sự lây nhiễm từ các nguồn bệnh trong quá trình hoạt động.

không gian tại khách sạn

  • Tại nhà hàng:

– Các hoạt động chế biến và nấu nướng sinh ra nhiều khí độc hại và gây mùi
– Vi khuẩn và mùi cơ thể từ con người
– Các vật dụng, hóa chất,… sản sinh ra các chất gây hại
– Ô nhiễm đến từ không khí bên ngoài

khu vực bếp trong khách sạn

  • Tại khách sạn:

– Mùi mồ hôi cơ thể, mùi nước hoa, mùi thuốc lá,… từ nhiều lượt khách đến từ nhiều nơi khác nhau.
– Mùi thức ăn, mùi rác thải, mùi từ điều hoà, nhà vệ sinh, từ đồ đạc, mùi ẩm mốc, … cũng là nguyên nhân làm suy giảm chất lượng không khí.
– Các khí thải phát sinh từ khu vực bếp
– Ô nhiễm đến từ không khí bên ngoài

Tại sao cần quan tâm đến xử lý không khí tại nhà hàng, khách sạn?

Ngoài không gian đẹp, chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sự tiện nghi,… thì chất lượng không khí cũng được khách hàng đặc biệt chú ý.

Lọc khí tại khách sạn nhà hàng

Không khí sạch, không khí an toàn mang lại sự thoải mái, đảm bảo sức khỏe, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Chất lượng không khí tốt giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh.

Hạn chế các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp, giúp bảo vệ sức khỏe con người khỏi các tác nhân gây bệnh trong không khí.

Ngày nay khi đời sống ngày càng phát triển, hiện đại hơn thì yêu cầu “Ăn sạch, uống sạch, thở sạch” đã trở nên thiết yếu đối với con người. Vì vậy, một nhà hàng, khách sạn được đánh giá là tốt khi đáp ứng đủ các tiêu chí về cơ sở hạ tầng, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ.

Máy lọc khí AIRSAFE – giải pháp giúp xử lý không khí và nâng tầm thương hiệu cho nhà hàng, khách sạn!

Sảnh khách sạn

Máy lọc không khí AIRSAFE sử dụng công nghệ lọc nhiều lớp gồm 4 màng lọc: màng lọc thô, màng lọc trung gian, các túi lọc tinh và lớp siêu lọc ULPA giúp loại bỏ đến 99,9995% các loại bụi, vi khuẩn, nấm mốc và hạt mịn có kích thước siêu nhỏ từ 0,12 micromet trong không khí.

AIRSAFE sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp nhà hàng, khách sạn giải quyết các vấn đề về không khí như:
– Khử mùi hôi trong phòng như mùi mồ hôi, mùi từ điều hòa, mùi khói thuốc, mùi đồ ăn,…
– Cung cấp không khí tươi tự nhiên giàu Oxy, loại bỏ cảm giác ngột ngạt, bí bách khi có nhiều người cùng hoạt động trong một không gian.
– Loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc,… bám vào các vật dụng, đồ đạc trong phòng, giảm thiểu sự hỏng hóc.
– Tạo không gian thoáng mát, dễ chịu, an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng, khách sạn.

Khi chất lượng không khí được cải thiện và đảm bảo an toàn cho sức khỏe, nhà hàng, khách sạn sẽ nâng cao được lợi thế cạnh tranh và hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *