Giới thiệu

Airsafe là thương hiệu cung cấp giải pháp lọc không khí tổng được phát triển bởi INTECH Group – là đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp giải pháp liên quan đến xử lý không khí với những yêu cầu khắt khe cho các ứng dụng về công nghiệp, dân dụng và đi đầu trong thi công phòng sạch. INTECH đã được các khách hàng không chỉ ở trong nước mà cả quốc tế tin tưởng hợp tác đặc biệt là các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu.

Ô nhiễm không khí đang là vấn đề cấp bách trên toàn cầu hiện nay, đặc biệt là ô nhiễm không khí trong nhà. Không chỉ bị ô nhiễm, không khí trong không gian kín còn không được lưu thông, khí Oxy tự nhiên không được cấp vào phòng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngột ngạt, mệt mỏi sau một thời gian chúng ta ở trong phòng.

Với các tính năng vượt trội, đáp ứng được các tiêu chí về an toàn sức khỏe cho người sử dụng, Airsafe đang là giải pháp có ứng rộng rãi cho nhiều đối tượng khác nhau từ căn hộ, biệt thự, văn phòng, tòa nhà, trường học, bệnh viện, trung tâm tập gym, spa,… cho đến các nhà máy, nhà xưởng.

.

intech-profile

TẦM NHÌN

Dẫn đầu công nghệ giải pháp xử lý không khí sạch, không khí an toàn thương hiệu Việt Nam, vươn tầm quốc tế.

 SỨ MỆNH

 Chúng tôi cam kết không ngừng sáng tạo, tối ưu công nghệ mang đến giải pháp     toàn diện về không khí sạch và an toàn giúp bảo vệ, nâng cao chất lượng cuộc   sống của mọi người.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Giá trị
  • Sáng tạo
  • Nhiệt huyết
  • Phát triển
  • Chuyên nghiệp