AIRSAFE – Bí quyết tăng cường thông gió tự nhiên cho biệt thự

airsafe-bi-quyet-tang-cuong-thong-gio-tu-nhien-cho-biet-thu

Thông gió và chiếu sáng là hai thành phần quan trọng đóng vai trò quyết định đến chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình. Đặc biệt, đối với những căn biệt thự sang trọng, thông gió tự nhiên luôn là một trong những điều cần lưu ý hàng đầu trong xây dựng và lắp đặt thiết bị sao cho phù hợp của các gia chủ hiện nay.

Máy lọc khí AIRSAFE chính là một giải pháp hiệu quả trong việc tăng cường thông gió tự nhiên cho những căn biệt thự. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết sau đây nhé.

Thông gió tự nhiên là gì?

Thông gió tự nhiên được hiểu là sự điều hướng có chủ đích của không khí tự nhiên xung quanh vào không gian nhà, chủ yếu là để kiểm soát chất lượng không khí, bằng cách pha loãng cũng thay thế không khí ô nhiễm và làm mát ngôi nhà của bạn.

Lợi ích của thông gió tự nhiên

Con người hít vào khí O2 và thải ra CO2. Theo nghiên cứu khoa học đã được chứng minh, một bầu không khí chứa nhiều O2 giúp cơ thể khỏe khoắn hơn, làm tăng khả năng tập trung và tăng hiệu suất công việc. Ngoài ra, không khí nhiều O2 cũng giúp cho trẻ con, đặc biệt là trẻ sơ sinh, phát triển hệ hô hấp khỏe mạnh, tăng khả năng chống lại bệnh tật,…

Với một ngôi nhà được thông gió tự nhiên tốt, không khí sẽ được làm mới liên tục giúp tăng lượng O2 trong không khí. Bên cạnh đó, việc có luồng không khí mới liên tục được đẩy vào sẽ cuốn đi những luồng không khí gây hại cho sức khỏe con người (luồng khí chứa các vi khuẩn, các vi sinh vật li ti, khí độc như CO2, H2S, SO2…) còn tồn đọng trong không gian. Từ đó, cơ thể con người luôn cảm thấy khỏe khoắn, không mệt mỏi, tránh được nguy cơ nhiễm độc, ảnh hưởng sức khỏe.

Các dạng thông gió tự nhiên được sử dụng nhiều nhất

Thông gió tự nhiên từ áp lực nhiệt – Thermal force

Đây là dạng thông gió cơ bản nhất mà các gia đình đặc biệt là những công trình nhà ống vẫn hay sử dụng hiện nay.

airsafe-bi-quyet-tang-cuong-thong-gio-tu-nhien-cho-biet-thu

Thực tế phương án này chính là lợi dụng sự lưu thông gió tạo nên bởi áp suất của không khí, hay nói cách khác là dựa trên sự chênh lệch mật độ của không khí giữa các vùng ở trong phòng.

Thông gió tự nhiên từ áp lực gió – Winforce

Đây là giải pháp khá tốt được các gia đình ứng dụng phổ biến.

airsafe-bi-quyet-tang-cuong-thong-gio-tu-nhien-cho-biet-thu

Thông gió tự nhiên dựa vào áp lực gió chính là thông gió xuyên phòng. Tốc độ và lưu lượng gió của phương pháp này bị ảnh hưởng bởi hệ thống cửa hút và cửa thoát gió. 

=> Các phương pháp trên rất phổ biến và thông dụng đối với mọi nhà. Tuy nhiên, khó áp dụng và không đạt hiệu quả cao khi được sử dụng trong những căn biệt thự.

AIRSAFE – Giải pháp hoàn mỹ làm tăng thông gió tự nhiên và cấp khí sạch cho biệt thự.

AIRSAFE là hệ thống lọc khí tổng 1 chiều hoạt động theo cơ chế tạo áp suất dương, làm cho áp suất trong phòng cao hơn áp suất bên ngoài. Khi liên tục cung cấp vào phòng nguồn khí tươi sạch, không khí cũ sẽ từ từ bị đẩy ra khỏi phòng qua các khe cửa. Sau một khoảng thời gian nhất định, không khí trong phòng sẽ hoàn toàn là không khí sạch khuẩn, sạch bụi mịn và giàu O2. Chính vì vậy, Airsafe là giải pháp hoàn hảo vừa tăng thông gió tự nhiên và lọc khí sạch mang lại không khí tươi mới, sạch an toàn cho gia chủ.

airsafe-bi-quyet-tang-cuong-thong-gio-tu-nhien-cho-biet-thu

AIRSAFE hoạt động với cơ chế tạo áp suất dương khiến không khí ô nhiễm từ môi trường bên ngoài không thể xâm nhập ngược trở lại vào phòng, ngay cả khi đóng kín cửa, không khí trong phòng vẫn luôn sạch và thoáng mát.

airsafe-bi-quyet-tang-cuong-thong-gio-tu-nhien-cho-biet-thu

Cấu tạo màng lọc của AIRSAFE

Khi sử dụng AIRSAFE, căn biệt thự của bạn luôn được cung cấp những luồng gió tươi giàu O2, đồng thời cho toàn bộ không gian. Ngoài ra, với hiệu quả lọc tối ưu và công nghệ UV, AIRSAFE mang đến cho mọi không gian trong biệt thự nguồn khí có chất lượng tốt nhất đã được loại bỏ đến 99,97% bụi mịn, vi khuẩn, nấm mốc và các chất bay hơi độc hại khác trong không khí. 

Hi vọng qua bài viết trên, AIRSAFE có thể cho bạn thấy cái nhìn tổng quan về giải pháp làm tăng cường thông gió tự nhiên cho những căn biệt thự. Qua đó, bạn có thể đưa ra quyết định, lựa chọn hệ thống thông khí tự nhiên phù hợp với căn biệt thự của bạn.